Ummai Appanu Koopida Aasai Lyrics
Ummai Appanu Koopida Aasai Appanu Kuppidava Ummai Ammanu Kupidathan Aasai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Ummai Appanu Koopida Aasai Christian Song in Tamil
உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானு கூப்பிடவும் ஆசை
அம்மானும் கூப்பிடவா – 2
உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானும் கூப்பிடவா
1. கருவில் என்னை காத்தத பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் தோளில் என்னை சுமப்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – 2
என்னை கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – 2
2. என் கண்ணீரை துடைப்பதை பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என் விண்ணப்பத்தை கேட்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – 2
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – 2
Ummai Appanu Koopida Aasai Christian Song in English
Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Appanu Kuppidava
Ummai Ammanu Kupidathan Aasai
Ammanu Kuppidava – 2
Ummai Appanu Kupidava
Ummai Ammanu Kupidava
1. Karuvil Ennai Sumandhadhe Partha
Ammanu Sollanum
Um Thollil Enna Sumapatha Partha
Appanu Sollanum – 2
Enna Kenchivathum Konchivathum Partha
Ammanu Sollanum
Enna Aatruvathum Thetruvathum Partha
Appanu Sollanum – 2
2. En Kannira Thudaipatha Partha
Ammanu Sollanum
En Vinnapatha Ketpatha Partha
Appanu Sollanum – 2
Enna Enthuvadhum Thanguvadhu Partha
Ammanu Sollanum
Um Erakkatha Urukatha Partha
Appanu Sollanum – 2
Comments are off this post