Un Thalaiyai Uyarthuvaar Lyrics
Un Thalaiyai Uyarthuvaar Unnai Nilai Niruthiduvaar Un Thadaigalai Thagarthiduvaar Tamil Christian Song Lyrics sung by. Jeeva, Ebenezer, Ben Samuel.
Un Thalaiyai Uyarthuvaar Christian Song Lyrics in Tamil
உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை நிலை நிறுத்திடுவார்
உன் தடைகளை தகர்த்திடுவார்
உனக்கு முன்னே நடந்திடுவார் – 2
புது கிருபைகள் புது நன்மைகள்
இந்த ஆண்டிலும் காண செய்வாரே
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேறிடும் அவராலே – 2
உன்னை மகிமைப்படுத்துவார்
நீ வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உன்னை மகிழ்ச்சியாக்குவார்
நீ தலை குனிந்து போவதில்லை – 2
நீ தலை குனிந்து போவதில்லையே
துன்பத்தை கண்ட நாட்களுக்கீடாய்
இரட்டிப்பாக உன்னை உயர்த்திடுவார் – 2
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
உன்னை மகிமைப்படுத்துவார்
நீ வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உன்னை மகிழ்ச்சியாக்குவார்
நீ தலை குனிந்து போவதில்லை – 2
நீ தலை குனிந்து போவதில்லையே
புது கிருபைகள் புது நன்மைகள்
இந்த ஆண்டிலும் காண செய்வாரே
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேறிடும் அவராலே – 2
உன்னை மகிமைப்படுத்துவார்
நீ வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உன்னை மகிழ்ச்சியாக்குவார்
நீ தலை குனிந்து போவதில்லை – 2
நீ தலை குனிந்து போவதில்லையே
Un Thalaiyai Uyarthuvaar Christian Song Lyrics in English
Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Unnai Nilai Niruthiduvaar
Un Thadaigalai Thagarthiduvaar
Unaku Munae Nadanthiduvaar – 2
Pudhu Kirubaigal Pudhu Nanmaigal
Indha Aandilum Kana Seivarae
Vakuthathangal Niraiveridum Avaralae – 2
Unnai Magimaipaduthuvaar
Nee Vetkapatu Povathilai
Unnai Magizhchiyakuvaar
Nee Thalaiguninthu Povathilai – 2
Nee Thalaiguninthu Povathilaiyae
Thunbathai Kanda Natkalukidai
Rettipaga Unnai Uyarthiduvaar – 2
Ithu Varai Unnai Nadathina Dhevan
Inium Unnai Marapathilai
Unnai Magimaipaduthuvaar
Nee Vetkapatu Povathilai
Unnai Magizhchiyakuvaar
Nee Thalaiguninthu Povathilai – 2
Nee Thalaiguninthu Povathilaiyae
Pudhu Kirubaigal Pudhu Nanmaigal
Indha Aandilum Kana Seivarae
Vakuthathangal Niraiveridum Avaralae – 2
Unnai Magimaipaduthuvaar
Nee Vetkapatu Povathilai
Unnai Magizhchiyakuvaar
Nee Thalaiguninthu Povathilai – 2
Nee Thalaiguninthu Povathilaiyae
Comments are off this post