Urugatho Nenjam Negilatho Lyrics
Urugatho Nenjam Negilatho Kanneer Perukaatho Iraajaa Yesu Iraajaa Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.
Urugatho Nenjam Negilatho Christian Song in Tamil
உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ
கண்ணீர் பெருகாதோ
இராஜா இயேசு இராஜா
இராஜா இயேசு இராஜா – 2
1. கல்வாரிக் காட்சியை கண்டிடும் கல்மனம்
கலங்கியே கரைந்திடுமே – 2
கர்த்தாவே உம் அன்பை நினைக்கையில் எந்தன்
உள்ளமும் நொறுங்கிடுதே
2. வானமும் பூமியும் மாறிடும் போதும் உம்
வார்த்தை மாறிடாதே – 2
வாழ்வினை தாங்கி உம் வார்த்தையால் என்னை
வாஞ்சையாய் அனைத்தீரே
3. என் மேல் நீர் காட்டிய அன்புக்கு ஈடாய்
என்ன நான் செய்திடுவேன் – 2
உயிருள்ள நாள் வரை உம் பணி செய்தே
உம் பாதம் சரணடைவேன்
Urugatho Nenjam Negilatho Christian Song in English
Urukaatho Nenjam Nekilaatho
Kanneer Perukaatho
Iraajaa Yesu Iraajaa
Iraajaa Yesu Iraajaa – 2
1. Kalvaarik Kaatchiyai Kanndidum Kalmanam
Kalangiyae Karainthidumae – 2
Karththaavae Um Anpai Ninaikkaiyil Enthan
Ullamum Norungiduthae
2. Vaanamum Poomiyum Maaridum Pothum Um
Vaarththai Maaridaathae – 2
Vaalvinai Thaangi Um Vaarththaiyaal Ennai
Vaanjaiyaay Anaiththeerae
3. En Mael Neer Kaattiya Anpukku Eedaay
Enna Naan Seythiduvaen – 2
Uyirulla Naal Varai Um Panni Seythae
Um Paatham Saranataivaen
Comments are off this post