Vaasalandai Nindru Aasaiyai Lyrics
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum Naesar Yesuvukkunnullam Thiravaayo Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Christian Song Lyrics in Tamil
வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
நேசர் இயேசுவுக்குன்னுள்ளம் திறவாயோ
பாவியை ஒருபோதும் தள்ளாத நேசர்
வாவென்று உன்னை அழைக்கிறாரே
1. ஆதரிப்பார் ஆருமில்லை யென்றெண்ணி
ஆதரை மீதினில் அலைந்திடுவாயே
காணாத ஆட்டைத் தேடி வந்த மேய்ப்பர்
கண்டுன்னை மந்தையில் சேர்த்திடுவார்
2. அற்ப வாழ்வை நித்திய வாழ்வு என்றெண்ணி
தற்பரன் தயவை தள்ளிடலாமா?
நினையாத நேரம் மரணம் சந்தித்தால்
நித்தியத்தை எங்கு நீ கழிப்பாய்?
3. பாவத்தினால் சாப ரோகத்தால் தொய்ந்து
மாயையில் ஆழ்ந்து மடிந்திடுவானேன்
பாவத்தைப் போக்கிடும் தூய உதிரத்தின்
ஜீவ ஊற்றில் மூழ்கி மீட்புறாயோ?
4. மனம் மாறி மறுபடி பிறந்திடாயாகில்
மகிபரின் இராஜ்ஜியம் காணக் கூடுமோ
பிறந்தாலோ ஜலத்தாலும் ஆவியாலும் மெய்யாய்
பிரவேசிப்பாய் தேவ இராஜ்ஜியத்தில்
5. வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் இயேசு
வாசலும் மேய்ப்பனும் நாதனும் இயேசு
இயேசுவல்லால் வேறு இரட்சிப்பு இல்லையே
இரட்சண்ய நாள் இன்றே வந்திடாயோ?
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Christian Song Lyrics in English
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Naesar Yesuvukkunnullam Thiravaayo
Paaviyai Orupothum Thallaatha Naesar
Vaaventu Unnai Alaikkiraarae
1. Aatharippaar Aarumillai Yentennnni
Aatharai Meethinil Alainthiduvaayae
Kaannaatha Aattath Thaeti Vantha Maeyppar
Kanndunnai Manthaiyil Serththiduvaar
2. Arpa Vaalvai Niththiya Vaalvu Entennnni
Tharparan Thayavai Thallidalaamaa?
Ninaiyaatha Naeram Maranam Santhiththaal
Niththiyaththai Engu Nee Kalippaay?
3. Paavaththinaal Saapa Rokaththaal Thoynthu
Maayaiyil Aalnthu Matinthiduvaanaen
Paavaththaip Pokkidum Thooya Uthiraththin
Jeeva Oottil Moolki Meetpuraayo?
4. Manam Maari Marupati Piranthidaayaakil
Makiparin Iraajjiyam Kaanak Koodumo
Piranthaalo Jalaththaalum Aaviyaalum Meyyaay
Piravaesippaay Thaeva Iraajjiyaththil
5. Valiyum Saththiyamum Jeevanum Yesu
Vaasalum Maeyppanum Naathanum Yesu
Yesuvallaal Vaetru Iratchippu Illaiyae
Iratchannya Naal Inte Vanthidaayo?
Comments are off this post