Vara Vinai Vanthalum Lyrics
Vara Vinai Vanthalum Soraathae Manamae Valla Kiristhunakku Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Vara Vinai Vanthalum Christian Song Lyrics in Tamil
வாரா வினை வந்தாலும், சோராதே, மனமே;
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே
1. சூரன் எதிர்துன் மீது மீது வலை வீசினாலும்,
அஞ்சாதே, ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே
2. உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவுசெய்தாலும்,
உறுதி விட்டயராதே, நெறி தவறாதே
3. பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே;
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே
4. தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் யேசுநாதர்
தள்ளுவரோ? அன்பு கொள்ளவர் மீதே
5. மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்,
மருள விழாதே, நல் அருளை விடாதே
Vara Vinai Vanthalum Christian Song Lyrics in English
Vaaraa Vinai Vanthaalum, Soraathae, Manamae;
Valla Kiristhunakku Nalla Thaarakamae
1. Sooran Ethirthun Meethu Meethu Valai Veesinaalum,
Anjaathae, Aesuparan Thanjam Vidaathae
2. Ulakam Ethirththunakku Malaivuseythaalum,
Uruthi Vittayaraathae, Neri Thavaraathae
3. Petta Pithaappol Un Kuttam Ennnnaarae;
Pillai Aakil Avar Thallividaarae
4. Than Uyir Eenthitta Un Yaesunaathar
Thalluvaro? Anpu Kollavar Meethae
5. Maranam Urukinta Tharunam Vanthaalum,
Marula Vilaathae, Nal Arulai Vidaathae
Comments are off this post