Yen Indha Paadugal Umakku Lyrics
Yen Indha Paadugal Umakku En Yesuvae Kaayangal Etharku Kaikal Kaalkalil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.
Yen Indha Paadugal Umakku Christian Song in Tamil
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு
கைகள் கால்களில் ஆணிகள் பாய
கோர காட்சியும் எதற்கு
1. சிந்தையில் பாவம் செய்ததால் தான்
சிரசினில் முள்முடி அறைந்தனரா
இரத்தம் ஆறாக ஓடிடுதே
இதயம் புழுவாக துடிக்கிறதே
2. தியாகமாய் ஜீவனை ஈந்ததாலே
தருகிறேன் எந்தன் இதயமதை
தாகமாய் சிலுவையில் தொங்கினீரே
தாகத்தை தீர்த்திட வருகின்றேன்
Yen Indha Paadugal Umakku Christian Song in English
Aen Inthap Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku
Kaikal Kaalkalil Aannikal Paaya
Kora Kaatchiyum Etharku
1. Sinthaiyil Paavam Seythathaal Thaan
Sirasinil Mulmuti Arainthanaraa
Iraththam Aaraaka Odiduthae
Ithayam Puluvaaka Thutikkirathae
2. Thiyaakamaay Jeevanai Eenthathaalae
Tharukiraen Enthan Ithayamathai
Thaakamaay Siluvaiyil Thongineerae
Thaakaththai Theerththida Varukinten
Comments are off this post