Yutha Raja Singam Lyrics
Yutha Raja Singam Uyirththelunthaar Uyirththelunthaar Narakai Jeyiththelunthaar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Easter Song Sung By. Jollee Abraham.
Yutha Raja Singam Christian Song in Tamil
யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்
1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே
2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துதித்திடவே பரனைத் துதித்திடவே
3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன
தெறிபட்டன நொடியில் முறிபட்டன
4. எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே
5. மாதர் தூதரைக் கண்டக மகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்
6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
மரிப்பதில்லை இனி மரிப்பதில்லை
7. பாவத்திற்கென்று ஒரு தரம் மரித்தார்
அவர் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்
8. கிறிஸ்தவரே நாம் அவர் பாதம் பணிவோம்
பாதம் பணிவோம் பதத்தை சிரம் அணிவோம்
Yutha Raja Singam Christian Song in English
Yootha Raaja Singam Uyirththelunthaar
Uyirththelunthaar Narakai Jeyiththelunthaar
1. Vaethaalak Kanangal Otidavae
Otidavae Uruki Vaatidavae – Yootha
2. Vaanaththin Senaikal Thuthiththidavae
Thuthiththidavae Paranaith Thuthiththidavae
3. Maranaththin Sangilikal Theripattana
Theripattana Notiyil Muripattana
4. Elunthaar Enta Thoni Engum Kaetkuthae
Engum Kaetkuthae Payaththai Entum Neekkuthae
5. Maathar Thootharaik Kanndaka Makilnthaar
Akamakilnthaar Paranai Avar Pukalnthaar
6. Uyirththa Kiristhu Ini Marippathillai
Marippathillai Ini Marippathillai
7. Paavaththirkentu Oru Tharam Mariththaar
Avar Mariththaar Orae Tharam Mariththaar
8. Kiristhavarae Naam Avar Paatham Pannivom
Paatham Pannivom Pathaththai Siram Annivom
Comments are off this post