Azhaithavarae Azhaithavarae

Artist
Album

Azhaithavarae Azhaithavarae Song Lyrics in English

Azhaithavarae Azhaithavarae
En Oozhiyathin Aathaaramae — 2

Ethanai Ninthaigal Ethanai Thevaigal
Enai Sozhanintralum Ummai Paarkinten — 2
Uthama Oozhiyan Entru Neer Sollidum
Oru Vaarthai Ketida Unmaiyaai Oodukiren -2

1. Veenana Pugalchigal Enakingu Vendamae
Pathavigal Perumaigal Oru Naalum Vendamae -2
Oozhiya Paathaiyil Ontru Matum Pothumae
Appa Um Kaalgalin Suvadugal Pothumae -2 – Azhaithavarae

2. Vimarsana Uthadugal Manam Sora Vaithaalum
Malai Pontra Thevaigal Sabai Naduvil Nintralum
Alaiththavar Entumae Vilakuvathillaiyae
Kirupaiyin Varangalum Kuraivathum Illaiyae- 2 – Azhaithavarea

Azhaithavarae Azhaithavarae Song Lyrics in Tamil

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே – 2

எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன் – 2
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – 2

1. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கிங்கு வேண்டாமே
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாமே – 2
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – 2 – அழைத்தவரே

2. விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே – 2 – அழைத்தவரே

Keyboard Chords for Azhaithavarae Azhaithavarae

Other Songs from Levi 3 Album

Comments are off this post