Belanilla Nerathil Pudhu Belan Song Lyrics

Belanilla Nerathil Pudhu Belan Thanthu Ennai Neer Thaangidumae Thidanillaa Naeraththil Thidamanam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neerae Vol 2 Sung by. Gersson Edinbaro.

Belanilla Nerathil Pudhu Belan Christian Song Lyrics in Tamil

பெலனில்லா நேரத்தில் புது பெலன்
தந்து என்னை நீர் தாங்கிடுமே
திடனில்லா நேரத்தில் திடமனம்
தந்து என்னை நீர் நடத்திடுமே

பெலன் தாருமே பெலன் தாருமே
உம் பெலத்தால் என்னை நடத்திடுமே

1. எலியாவைப்போல் வனாந்திரத்தில்
களைத்து போய் நிற்கின்றேனே
மன்னாவை தந்து மறுபடி நடக்க செய்யும்

2. மனிதர்களின் நிந்தனையால்
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே – மன்னித்து
மறக்க உந்தனின் பெலன் தாருமே

3. போராட்டங்கள் சூழ்ந்ததாலே
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
சோராமல் ஓட திடமனம் அளித்திடுமே

4. மாம்சம் என்னில் மேற்கொள்வதால்
அடிக்கடி தவறுகிறேன் – பரிசுத்த
வாழ்வு வாழ பெலன் தாருமே

Belanilla Nerathil Pudhu Belan Christian Song Lyrics in English

Pelanillaa Naeraththil Puthu Pelan
Thanthu Ennai Neer Thaangidumae
Thidanillaa Naeraththil Thidamanam
Thanthu Ennai Neer Nadaththidumae

Pelan Thaarumae Pelan Thaarumae
Um Pelaththaal Ennai Nadaththidumae

1. Eliyaavaippol Vanaanthiraththil
Kalaiththu Poy Nirkintenae
Mannaavai Thanthu Marupati Nadakka Seyyum

2. Manitharkalin Ninthanaiyaal
Manam Nonthu Nirkintenae – Manniththu
Marakka Unthanin Pelan Thaarumae

3. Poraattangal Soolnthathaalae
Sornthu Poy Nirkintenae
Soraamal Oda Thidamanam Aliththidumae

4. Maamsam Ennil Maerkolvathaal
Atikkati Thavarukiraen – Parisuththa
Vaalvu Vaala Pelan Thaarumae

Keyboard Chords for Belanilla Nerathil Pudhu Belan

Other Songs from Neerae Vol 2 Album

Comments are off this post