Ellaamae Mudindhathendru
Ellaamae Mudindhathendru Christian Song Lyrics in English
Ellaamae Mudindhathendru
Ennai Paarthu Igazhndhanar
Iniyendrum Ezhumbuvadhillai
Endru Solli Nagaithanar -2
Aanaalum Neenga Ennai
Kandavitham Periyathu
En Uyarvin Perumaiyellaam
Um Oruvarukuriyadhae -2
Neer Mattum Peruganum
Neer Mattum Peruganum
Neer Mattum Peruganum
Neer Mattum Yaesuvae – 2
Udaikkappatta Paathiramaanaen
Ubayoaga Matrirundhaen
Ontrukkum Udhavuvadhillai
Endru Solli Odhukkappatten -2
Kuyavanae Unthan Karam
Meendum Ennai Vanainthathu
Vizhunthu Poana Idangalillellaam
En Thalaiyai Uyarthiyadhae -2
Neer Mattum Peruganum
Neer Mattum Peruganum
Neer Mattum Peruganum
Neer Mattum Yaesuvae – 2
Ellaamae Mudindhathendru Christian Song Lyrics in Tamil
எல்லாமே முடிந்ததென்று
என்னைப் பார்த்து இகழ்ந்தனர்
இனியென்றும் எழும்புவதில்லை
என்று சொல்லி நகைத்தனர் -2
ஆனாலும் நீங்க என்னை
கண்டவிதம் பெரியது
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
உம் ஒருவருக்குரியதே -2
நீர் மட்டும் பெருகணும்
நீர் மட்டும் பெருகணும்
நீர் மட்டும் பெருகணும்
நீர் மட்டும் இயேசுவே – 2
உடைக்கப்பட்ட பாத்திரமானேன்
உபயோக மற்றிருந்தேன்
ஒன்றுக்கும் உதவுவதில்லை
என்று சொல்லி ஒதுக்கப்பட்டேன் -2
குயவனே உந்தன் கரம்
மீண்டும் என்னை வனைந்தது
விழுந்து போன இடங்களிலெல்லாம்
என் தலையை உயர்த்தியதே -2
நீர் மட்டும் பெருகணும்
நீர் மட்டும் பெருகணும்
நீர் மட்டும் பெருகணும்
நீர் மட்டும் இயேசுவே – 2
Keyboard Chords for Ellame Mudinthathu
Comments are off this post