Kalvariyil Thongukinrar Un Lyrics

Kalvariyil Thongukinrar Un Paavam Neekka Thammaith Thanthaar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.

Kalvariyil Thongukinrar Un Christian Song in Tamil

கல்வாரியில் தொங்குகின்றார்
உன் பாவம் நீக்க தம்மைத் தந்தார்
உந்தன் சிலுவை ஏற்றனரே

1. வேர்வையும் இரத்தமாக ஆத்துமா
வியாகுலம் அடைந்தாரே இயேசு
உனக்காக தந்தையே உம் சித்தம்
என்று இயேசு கதறினாரே

2. சிரசினில் முள்முடி சிவப்பங்கி தரித்தோராய்
நிந்தை யாவும் உனக்காய் ஏற்றாரே
வாரினால் அடிபட்டார்
கோரமான காட்சியானார்

3. மாசற்ற தேவனே மகிமை யாவும்
துறந்தோராய் நீச குருசில் இயேசு தொங்கினார்
பாவத்தை போக்கியே
நீதிக்கு பிழைக்க செய்தார்

4. கைகளில் கால்களில் இரத்தமும் வடியுதே
உந்தன் நோய்கள் யாவும் ஏற்றாரே
சுகமே அடைவாய்
தழும்பாலே குணமடைவாய்

5. எத்தனை துன்பங்கள்
என்னையும் மீட்கவே
தியாக பாதை இயேசு காட்டினார்
நித்தமும் அவரின் பின்னே
சென்று வாழ்ந்திடுவாய்

Kalvariyil Thongukinrar Un Christian Song in English

Kalvaariyil Thongukintar
Un Paavam Neekka Thammaith Thanthaar
Unthan Siluvai Aettanarae

1. Vaervaiyum Iraththamaaka Aaththumaa
Viyaakulam Atainthaarae Yesu
Unakkaaka Thanthaiyae Um Siththam
Entu Yesu Katharinaarae

2. Sirasinil Mulmuti Sivappangi Thariththoraay
Ninthai Yaavum Unakkaay Aettarae
Vaarinaal Atipattar
Koramaana Kaatchiyaanaar

3. Maasatta Thaevanae Makimai Yaavum
Thuranthoraay Neesa Kurusil Yesu Thonginaar
Paavaththai Pokkiyae
Neethikku Pilaikka Seythaar

4. Kaikalil Kaalkalil Iraththamum Vatiyuthae
Unthan Nnoykal Yaavum Aettarae
Sukamae Ataivaay
Thalumpaalae Kunamataivaay

5. Eththanai Thunpangal
Ennaiyum Meetkavae
Thiyaaka Paathai Yesu Kaattinaar
Niththamum Avarin Pinnae
Sentu Vaalnthiduvaay

Keyboard Chords for Kalvariyil Thongukinrar Un

Other Songs from Good Friday Song Album

Comments are off this post