Kannoki Paartha Deva Song Lyrics
Kannoki Paartha Deva Kalakkangal Theerththa Thaevaa Paavach Settil Vaalntha Ennai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neerae Vol 2 Sung by. Gersson Edinbaro.
Kannoki Paartha Deva Christian Song Lyrics in Tamil
கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா
கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா
பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவா
தாயே என் இயேசு நாதா
தந்தையே மா யேகோவா
1. கர்ப்பத்தில் நான் தோன்றும் முன்னே
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
கருவிலே நான் தோன்றும் முன்னே
உந்தன் கரங்களில் வரைந்து கொண்டீர்
2. இரத்தத்தாலே மீட்டவரே
(எனக்கு) இரட்சிப்பு தந்தவரே
பாவமெல்லாம் தீர்த்தவரே – என்னை
பரலோகில் சேர்ப்பவரே
3. கண்மணி போல் காப்பவரே
கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தவரே
என் இதயத்தைக் கவர்ந்தவரே
Kannoki Paartha Deva Christian Song Lyrics in English
Kannnnokkip Paarththa Thaevaa
Kalakkangal Theerththa Thaevaa
Paavach Settil Vaalntha Ennai
Unthan Karam Neetti Meetta Thaevaa
Thaayae En Yesu Naathaa
Thanthaiyae Maa Yaekovaa
1. Karppaththil Naan Thontum Munnae
Ennaip Peyar Solli Alaiththavarae
Karuvilae Naan Thontum Munnae
Unthan Karangalil Varainthu Konnteer
2. Iraththaththaalae Meettavarae
(Enakku) Iratchippu Thanthavarae
Paavamellaam Theerththavarae – Ennai
Paralokil Serppavarae
3. Kannmanni Pol Kaappavarae
Kannnneeraith Thutaippavarae
Ennnamellaam Nirainthavarae
En Ithayaththaik Kavarnthavarae
Keyboard Chords for Kannoki Paartha Deva
Comments are off this post