Maaridum Ellam Maaridum Song Lyrics

Maaridum Ellam Maaridum En Yaesuvaalae Ellaam Maaridum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neerae Vol 2 Sung by. Gersson Edinbaro.

Maaridum Ellam Maaridum Christian Song Lyrics in Tamil

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும் – 2

1. அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்தில் பெரும் பாடு மாறிற்றே
ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
கட்டுகள் உடைந்ததே கவலைகள் நீங்கிற்றே

2. இரையாதே என்று சொன்னாரே திரைகடல் அடங்கிற்றே
அமைதலாய் இரு என்றாரே அலைகளும் ஓய்ந்ததே
பயங்கள் பறந்ததே நம்பிக்கை பிறந்ததே

3. லாசருவே நீ எழுந்து வா என்று சொன்னாரே
மரித்த லாசரு கல்லறை விட்டு எழுந்து வந்தானே
அழுகுறல் நின்றதே ஆனந்தம் வந்ததே

4. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே துக்கம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே துக்கம் மாறுதே

5. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே கஷ்டம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கஷ்டம் மாறுதே

6. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே கடன் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கடன் மாறுதே

7. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே வறுமை மாறுதே
என் இயேசுவாலே வறுமை மாறுதே

8. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே வியாதி மாறுதே
என் இயேசுவாலே வியாதி மாறுதே

மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே

Maaridum Ellam Maaridum Christian Song Lyrics in English

Maaridum Ellaam Maaridum
En Yaesuvaalae Ellaam Maaridum – 2

1. Avar Aadaiyai Thotta Maathiraththil Perum Paadu Maaritrae
Aadhiyum Andhamamum Aanavaraalae Andhakaaram Neengitrae
Kattugal Udaindhadhae Kavalaigal Neengitrae

2. Iraiyaadhae Endru Sonnaarae Thiraikadal Adangitrae
Amaidhalaai Iru Endraarae Alaigalum Oaindhadhae
Payangal Parandhadhae Nambikkai Pirandhadhae

3. Laasaruvae Nee Ezhundhu Vaa Endru Sonnaarae
Maritha Laasaru Kallarai Vittu Ezhundhu Vandhaanae
Azhukural Nindradhae Aanandham Vandhadhae

4. Maarudhae Ellaam Maarudhae En Yaesuvaal Ellaam Maarudhae
Maarudhae Dhukkam Maarudhae
En Yaesuvaalae Dhukkam Maarudhae

5. Maarudhae Ellaam Maarudhae En Yaesuvaal Ellaam Maarudhae
Maarudhae Kashtam Maarudhae
En Yaesuvaalae Kashtam Maarudhae

6. Maarudhae Ellaam Maarudhae En Yaesuvaal Ellaam Maarudhae
Maarudhae Kadan Maarudhae
En Yaesuvaalae Kadan Maarudhae

7. Maarudhae Ellaam Maarudhae En Yaesuvaal Ellaam Maarudhae
Maarudhae Varumai Maarudhae
En Yaesuvaalae Varumai Maarudhae

8. Maarudhae Ellaam Maarudhae En Yaesuvaal Ellaam Maarudhae
Maarudhae Viyaadhi Maarudhae
En Yaesuvaalae Viyaadhi Maarudhae

Maaritrae Ellaam Maaritrae
En Yaesuvaalae Ellaam Maaritrae

Keyboard Chords for Maaridum Ellam Maaridum

Other Songs from Neerae Vol 2 Album

Comments are off this post