Ummai Pola Ennai Christian Song Lyrics

Ummai Pola Ennai Nesikka Yaarum Illaiye Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Uyiraanavar Sung By. The Zakster Ministries.

Ummai Pola Ennai Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை போல என்னை நேசிக்க யாரும் இல்லையே
உம் அன்பை போல உண்மையான அன்பு ஒன்றும் இல்லை
உம்மை போல என்னை நேசிக்க யாரும் இல்லையே
உம் அன்பை போல உண்மையான அன்பு ஒன்றும் இல்லை

Chorus

என் இயேசுவே, என் நேசரே
என் தெய்வமே, என் தந்தையே (2)

Verse 1

பாவத்திலே குருடனாய் வாழ்ந்த என்னையும்
தேடி வந்தீர் தெரிந்து கொண்டீர் உமது அன்பினால்
எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீரே
மீண்டும் எனக்காய் உயிர்த்தீரே
எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீரே
மீண்டும் எனக்காய் உயிர்த்தீரே
உமக்கே நன்றி ஐயா
இயேசைய்யா உமக்கே நன்றி ஐயா

Verse 2

ஊழியத்தின் பாதைதனில் என்னை அழைத்தீரே
உமக்காக உழைத்திட உரிமை தந்தீரே
உம் பாதம் அமர்ந்து நான் தியானிப்பேன்
உம் முகத்தை தினமும் நான் தரிசிப்பேன்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசைய்யா உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்

Ummai Pola Ennai Christian Song Lyrics in English

Ummai Pola Ennai Nesikka Yaarum Illaiye
Um Anbai Pola Unmaiyaana Anbu Ondrum Illai
Ummai Pola Ennai Nesikka Yaarum Illaiye
Um Anbai Pola Unmaiyaana Anbu Ondrum Illai

Chorus

En Yesuvae, En Nesarae
En Deivamae. En Thandhaiye (2)

Verse 1

Paavathilae Kurudanaai Vaazhndha Ennaiyum
Thedi Vandheer Therindhu Kondeer Umadhu Anbinaal
Enakkaai Siluvaiyil Maritheerae
Meendum Enakkaai Uyirtheerae
Enakkaai Siluvaiyil Maritheerae
Meendum Enakkaai Uyirtheerae
Umakkae Nandri Aiyaa
Yesaiah Umakkae Nandri Aiyaa

Verse 2

Oozhiyathin Paadhaithanil Ennai Azhaitheerae
Umakkaaga Uzhaithida Urimai Thandheerae
Um Paadham Amarndhu Naan Thyaanipaen
Um Mugathai Dinamum Naan Tharisippaen
Umakkaai Vaazhndhiduvaen
Yesaiah Umakkai Vaazhndhiduvaen

Keyboard Chords for Ummai Pola Ennai

Other Songs from En Uyiraanavar Album

Comments are off this post