Uthava Yarum Illai – Aswin Raja Song Lyrics

Uthava Yarum Illai Endru Ninaikadhae Udhavum Yesu Undu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Naan Paaduvaen Sung By. Aswin Raja JD.

Uthava Yarum Illai Christian Song Lyrics in Tamil

உதவ யாரும் இல்லை என்று நினைக்காதே
உதவும் இயேசு உண்டு நீ கலங்காதே – 2

Chorus

கலங்காதே நீ திகையாதே
உன் இயேசு உன்னோடே இருக்கிறார்

Verse 1

செங்கடலை பிரித்து நடத்தினார்
உன்னோடே இருக்கிறார் கலங்காதே – 2
உலகத்தை ஜெயித்தவர்
உன்னையும் ஜெயிக்க வைப்பார் கலங்காதே – 2

Verse 2

நோவாவை பாதுகாத்தவர்
உன்னையும் பாதுகாப்பார் கலங்காதே – 2
வனாந்திர பாதையில்
வயல்வெளியை காட்டுவார் கலங்காதே

உதவ யாரும் இல்லை என்று நினைக்காதே
உதவும் இயேசு உண்டு நீ கலங்காதே – 2
உதவும் இயேசு உண்டு நீ கலங்காதே – 3
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே – 4
ஆனந்தமே ஆனந்தமே ஆனந்தமே

Uthava Yarum Illai Christian Song Lyrics in English

Udhava Yaarum Illai Endru Ninaikadhae
Udhavum Yesu Undu Nee Kalangadhae – 2

Chorus

Kalangadhae Nee Thigaiyadhae
Un Yesu Unnodae Irukkirar – 2

Verse 1

Sengadalai Pirithi Nadathinar
Unnodae Irukirar Kalangadhae – 2
Ulagathai Jeithavar
Unnaiyum Jeika Vaipar Kalangadhae – 2

Verse 2

Novavai Padhukathavar
Unnaiyum Padhukapar Kalangadhae – 2
Vanandhira Padhaiyil
Vayalveliyai Katuvaar Kalangadhae – 2

Udhava Yarum Illai Endru Ninaikadhae
Udhavum Yesu Undu Nee Kalangadhae – 2
Udhavum Yesu Undu Nee Kalangadhae – 3
Allaeluya Allaeluya Aanandhamae – 4
Aanandhamae Aanandhamae Aanandhamae

Other Songs from Naan Paaduvaen Album

Comments are off this post