Thadaigalai Udaikiravar Lyrics
Thadaigalai Udaikiravar Ungal Munnae Pogiraar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Anbarae Vol 4 Sung by. T. Stephen.
Thadaigalai Udaikiravar Christian Song Lyrics in Tamil
தடைகளை உடைக்கிறவர் உங்கள் முன்னே போகிறார் – 2
கைவிடப்படுவதில்ல கதறி நீயும் துடிப்பதில்ல – 2
உங்கள் ராஜா முன்னே போவார்
வழிகளையும் திறந்திடுவார் – 2
1. வலப்பக்கம் இடப்பக்கமாய் இடங்கொண்டு பெருகிடுவாய்
பாழான பட்டணத்தை செழிப்பாய் மாற்றிடுவார் – 2
பாழான பட்டணத்தை செழிப்பாய் மாற்றிடுவார்
2. குடும்பத்தின் போராட்டங்கள் மறைந்திட உதவி செய்வார்
கோடா கோடியாக பெருகிட செய்திடுவார் – 2
கோடா கோடியாக பெருகிட செய்திடுவார்
3. பிள்ளைகள் அனைவரையும் அணைத்து மகிழ்ந்திடுவார்
பரலோக இராஜ்ஜியத்தில் சிறப்பாய் சேர்த்திடுவார் – 2
பரலோக இராஜ்ஜியத்தில் சிறப்பாய் சேர்த்திடுவார்
Thadaigalai Udaikiravar Christian Song Lyrics in English
Thadaigalai Udaikiravar Ungal Munnae Pogiraar – 2
Kaividapaduvadhilla Kadhari Neeyum Thudipadhilla – 2
Ungal Raja Munnae Povar
Vazhigalaiyum Thirandhiduvaar – 2
1. Valapakam Idapakamaai Idankondu Perugiduvaai
Paazhana Pattanadhai Sezhipaai Maatriduvaar – 2
Paazhana Pattanadhai Sezhipaai Maatriduvaar
2. Kudumbandhin Poratangal Maraindhida Udhavi Seivaar
Koda Kodiyaga Perugida Seidhiduvaar – 2
Koda Kodiyaga Perugida Seidhiduvaar
3. Pillaigal Anaivaraiyum Anaidhu Magizhndhiduvaar
Paraloga Rajiyadhil Sirapaai Saerdhiduvaar – 2
Paraloga Rajiyadhil Sirapaai Saerthiduvaar
Comments are off this post