Deva Sitham Seiya Naanum Lyrics
Deva Sitham Seiya Naanum Arpanikindren Tamil Christian Song Lyrics From the Album Anbarae Vol 4 Sung by. T. Stephen.
Deva Sitham Seiya Naanum Christian Song Lyrics in Tamil
தேவா சித்தம் செய்ய நானும் அர்ப்பணிக்கிறேன்
உந்தன் சித்தம் போல என்னை நடத்தி செல்லுமே – 2
உங்க அன்பு மட்டும் இல்லையென்றால் உலகம் இல்லையே
உங்க அன்பு மட்டும் இல்லையென்றால் நானும் இல்லையே – 2
இறைவா இறைவா இறைவா – 2
1.சாபங்கள் எல்லாம் ஆசிர்வாதமாய்
மாறிபோய்விடும் உந்தன் அன்பினால் – 2
2. கிருபையினால் இரகத்தினாலும்
இறங்குகின்றவர் நமது ஆண்டவர் – 2
3. வியாதிகளெல்லாம் மறையப்பண்ணுவார்
விடுதலை கொடுப்பார் நமது ஆண்டவர் – 2
Deva Sitham Seiya Naanum Christian Song Lyrics in English
Deva Sitham Seiya Naanum Arpanikindren
Undhan Sitham Pola Ennai Nadathi Sellumae – 2
Unga Anbu Mattum Illaiyendraal Ulagam Illaiyae
Unga Anbu Mattum Illaiyendraal Naanum Illiyae – 2
Iraivaa Iraivaa Iraivaa – 2
1.Saabangal Ellaam Aasirvadhamai
Maaripoividum Undhan Anbinaal – 2
2. Kirubaiyinaalum Irakadhinaalum
Irangaugindravar Namadhu Aandavar – 2
3. Viyaadhigalellam Maraiyapanuvaar
Viduthalai Kodupaar Namadhu Aandavaar – 2
Comments are off this post