Enthan Yesuve Unthan Lyrics

Enthan Yesuve Unthan Naesamae Enthan Ullam Urukiduthae Nalla Panginai Naan Atainthaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal – Vettri Vendhan Yesu Vol 3 Sung By. Saral Navaroji.

Enthan Yesuve Unthan Christian Song in Tamil

எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
எந்தன் உள்ளம் உருகிடுதே
நல்ல பங்கினை நான் அடைந்தேன்
திருப்பாதம் வல்ல பராபரனே சரணம்

1. அந்த மாது கண்களின் நீரை
அன்பரே உம் பாதம் ஊற்றினாளே
என் இதயமே தைலக்குப்பியே
என்னை நொறுக்கி ஒப்படைத்தேன்

2. நன்றி என்றும் நான் மறவேனே
நம்பிக்கை கன்மலை என் இறைவா
எந்தன் துணை நீர் என்னை அறிவீர்
எந்தன் பாரம் தாங்கிடுவீர்

3. கேட்டதெல்லாம் அன்புடன் ஈந்தீர்
கூப்பிடும் வேளை செவிசாய்த்தீர்
இந்த உதவி என்றும் மறவேன்
இன்ப துதிகள் ஏறெடுப்பேன்

4. எந்தன் மேன்மை சிலுவையல்லாமல்
ஏதுமில்லை இந்தப் பாரினிலே
உந்தனுடனே என்னை அறைந்தேன்
உந்தன் குருசில் பங்கடைந்தேன்

5. இலக்கை நோக்கி ஓடுகின்றேனே
இலாபமும் நஷ்டமென்றெண்ணுகின்றேன்
ஒன்றே மனதில் உண்டு நினைவில்
சென்றே பரனைக் கண்டிடுவேன்

Enthan Yesuve Unthan Christian Song in English

Enthan Yesuvae Unthan Naesamae
Enthan Ullam Urukiduthae
Nalla Panginai Naan Atainthaen
Thiruppaatham Valla Paraaparanae Saranam

1. Antha Maathu Kannkalin Neerai
Anparae Um Paatham Oottinaalae
En Ithayamae Thailakkuppiyae
Ennai Norukki Oppataiththaen

2. Nanti Entum Naan Maravaenae
Nampikkai Kanmalai En Iraivaa
Enthan Thunnai Neer Ennai Ariveer
Enthan Paaram Thaangiduveer

3. Kaettathellaam Anpudan Eentheer
Kooppidum Vaelai Sevisaayththeer
Intha Uthavi Entum Maravaen
Inpa Thuthikal Aeraduppaen

4. Enthan Maenmai Siluvaiyallaamal
Aethumillai Inthap Paarinilae
Unthanudanae Ennai Arainthaen
Unthan Kurusil Pangatainthaen

5. Ilakkai Nnokki Odukintenae
Ilaapamum Nashdamentennnukinten
Onte Manathil Unndu Ninaivil
Sente Paranaik Kanndiduvaen

Keyboard Chords for Enthan Yesuve Unthan

Comments are off this post