Vetri Vendhan Yesu Christian Song Lyrics
Vetri Vendhan Yesu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal – Vettri Vendhan Yesu Vol 3 Sung By. Saral Navaroji.
Vetri Vendhan Yesu Christian Song Lyrics in Tamil
வெற்றி வேந்தன் இயேசு ஜெயித்தார் – 3
நாம் வாழ்த்தி புகழ் பாடுவோம்
விண் தூதர் சேனை சாற்றுமுனர்செய்தியாய்
மண்ணுலகம் பூரிப்பாகுதே
வெற்றி வேந்தன் இயேசு ஜெயித்தார்
1. ஏழை எளிய அவதாரம் எடுத்து
இயேசு நம் இதயத்தை கவர்ந்தாரல்லோ – 2
மனத்தூய்மை விரும்பிடும் மனிதரையே
தனக்காக ஜெகன் இயேசு அழைத்தாரல்லோ
2. தந்தாரே புவியில் மரித்தாரே பலியாய்
வேதம் நிறைவேற உயிர்த்தாரல்லோ
இயேசுவே என் இயேசுவே – 2 – தந்தாரே
இனிக்காலம் செல்லாது ஏதிர்நோக்குவோம்
இவர் மேசியா மீண்டும் வருகின்றாரே
வெற்றி வேந்தன் இயேசு வருகிறார் – 3
நாம் வாழ்த்தி வரவேற்கிறோம்
விண்தூதர் சேனை பரன் இயேசு பக்தர்கள்
வானில் ஒன்று சேரும் நாளிதோ
வெற்றி வேந்தன் இயேசு வருகிறார் – 3
Vetri Vendhan Yesu Christian Song Lyrics in English
Vetri Vaenthan Yesu Jaeyithaar – 3
Naam Vaazhthi Pugazh Paaduvom
Vin Thoothar Saenai Saatrumunarseithiyaay
Mannulagam Poorippaaguthae
Vetri Vaenthan Yesu Jaeyithaar
1. Yaezhai Yaeliya Avathaaram Yeduthu
Yesu Nam Idhayaththai Kavarnthaarallo – 2
Manaththooimai Virumbeedum Manidharaiyae
Thanakkaaga Jegan Yesu Azhaththaarallo
2. Thanthaarae Poviyil Mariththaarae Baliyaay
Vaetham Niraivaera Uyirththaarallo
Yesuvae En Yesuvae – 2 – Thanthaarae
Enikkaalam Sellathu Yethirnokkuvom
Evar Maesiya Meendum Varugindrarae
Vetri Vaenthan Yesu Varugirar – 3
Naam Vaazhththi Varavaerkkirom
Vinthoothar Saenai Paran Yesu Bakthargal
Vaanil Ondru Saerum Naalitho
Vetri Vaenthan Yesu Varugirar – 3
Keyboard Chords for Vetri Vendhan Yesu
Comments are off this post