Yesu Rajan Ezhai Kolam Song Lyrics

Yesu Rajan Ezhai Kolam Yetru Poovil Vanthuthithaar Arputha Paalan Tamil Christmas Song Lyrics From the Album Keerthanaigal – Vettri Vendhan Yesu Vol 3 Sung By. Sis. Saral Navaroji.

Yesu Rajan Ezhai Kolam Christmas Song in Tamil

இயேசு ராஜன் ஏழை கோலம்
ஏற்று பூவில் வந்துதித்தார்

1.அற்புத பாலன் இம்மானுவேலன்
ஆயர் குடிலை தெரிந்தெடுத்தே
பெத்லகேம் முன்னணியில்
மெத்தவுமே தன்னை தாழ்த்தினாரே

2. நமக்கோர் பாலன் வந்துதித்தாரே
நமது துன்பம் தீர்ப்பவர்
ஆலோசனை கர்த்தரிவர்
அதிசயம் இவர் நாமமிதே

3. பாவத்தில் மாளும் பாவியை மீட்க
பங்கம் இல்லாத தூயவரே
தன்னுயிரை மன்னுயிர்க்காய்
தந்து தியாக பலியாக்கினாரே

4. மண்ணுலகாசை ஆடம்பரங்கள்
மக்கள் புகழை வெறுத்தவரே
காரிருளை நீக்கிடும் மெய்
கர்த்தரிவர் எங்கள் ஜோதி பிதா

5. ஜெய கேம்பிரமாய் கைகொட்டி பாடி
ஜெகம் முழங்க துதித்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரித்தே
அல்லும் பகலும் பாடிடுவோம்

Yesu Rajan Ezhai Kolam Christmas Song in English

Yesu Rajan Ezhai Kolam
Yetru Poovil Vanthuthithaar

1.Arputha Paalan Immaanuvelan
Aayar Kudilai Therintheduththae
Bethlakeam Munnanaiyil
Meththavumae Thannai Thaalththinaarae

2. Namakkor Paalan Vanthuthiththaarae
Namathu Thunbam Theerpavare
Aalosanai Karththarivar
Athisayam Ivar Namamithae

3. Paavaththil Maalum Paaviyai Meetka
Pangam Illaatha Thooyavarae
Thannuyirai Mannuyirkkaai
Thanthu Thiyaaga Paliyaakkinaarae

4. Mannulakaasai Aadamparangal
Makkal Pugalai Veruththavarae
Kaarirulai Neekidum Mei
Karththarivar Engal Jothi Pitha

5. Jeya Kempiramaai Kaikotti Paadi
Jegam Mozhanga Thuthiththiduvom
Alleluya Aarppariththae
Allum Pagalum Paadiduvom

Keyboard Chords for Yesu Rajan Ezhai Kolam

Comments are off this post